Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0599728
Trực tuyến
000006
Giới thiệu về chúng tôi

Khi cả thế giới đang thay đổi thì BẠN Ở ĐÂU? 
Công ty của bạn đang làm việc trong những lĩnh vực gì?
Phân xưởng của bạn đang hoạt động ra sao?
 
Giới thiệu
 
Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, chúng ta cần tìm đến những sự hợp tác bền vững và ở đó chúng ta cùng thay đổi theo chiều hướng đi lên.
Được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam. Nam Việt luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, bình cứu hỏa,… mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng và người lao động với triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược 

 
“SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động, Nam Việt chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn. Bởi vì:
– Nam Việt có xưởng sản xuất quần áo bảo hộ lao động với dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay: trực tiếp sản xuất từ khâu chọn vải, đi sơ đồ,… đến khâu đính khuy cúc,… chúng tôi luôn thực hiện rất nghiêm túc và cẩn thận trên từng đường chỉ may.
 
Giới thiệu
 
– Bên cạnh 1 xưởng may quần áo bảo hộ lao động với quy mô lớn, Nam Việt còn trang bị thêm 4 xưởng may vệ tinh “vây quanh” nên có thể đáp ứng được lượng lớn quần áo bảo hộ lao động trên thị trường.
– Không chỉ là nhà sản xuất hàng đầu về các mẫu quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân mà Nam Việt còn thực hiện tất cả các dịch vụ kèm theo như: in logo, slogan,…lên quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ.
 
Giới thiệu
 
– Với các dòng sản phẩm về giày bảo hộ, bình chữa cháy, mũ bảo hộ,… thì Nam Việt chính là chuyên gia hàng đầu với các sản phẩm bảo hộ nhập trực tiếp và chính hãng (có giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ), không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Nam Việt phân phối ra thị trường luôn mang tính cạnh tranh nhất.
⇒ Đến với bảo hộ lao động Nam Việt, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và đi lên! Bạn dám không?
 

Bảo Hộ Lao Động Nam Việt – Chặng Đường 10 Năm Chinh Phục Khách Hàng

Ra đời từ năm 2008, khi thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam đang còn là một lĩnh vực mới mẻ và cách tiếp cận với những người lao động và quản lý các doanh nghiệp còn rất hạn chế và gặp rất nhiều khó khăn nhưng con người Nam Việt vẫn không hề nản chí và bỏ cuộc mà ngược lại họ cố gắng từng bước tạo dựng nên niềm tin và thuyết phục khách hàng bằng sự thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của các trang thiết bị bảo hộ lao động đối với những người công nhân nói riêng và người lao động nói chung.
Bảo hộ lao động Nam Việt – “thương hiệu tầm cỡ” trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động, nổi tiếng là thương hiệu có “tầm nhìn chiến lược” với các dòng sản phẩm bảo hộ luôn hướng đến người lao động với 4 tiêu chí:
♦ Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO.
♦ Giá thành TỐT NHẤT.
♦ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo hộ AN TOÀN cho người lao động.
♦ Đảm bảo LỢI ÍCH TỐI ĐA cho khách hàng.
Nụ cười vui vẻ của người lao động khi làm việc và sự hài lòng của khách hàng – chính là niềm hạnh phúc to lớn của Nam Việt.
Nam Việt lấy đó làm động lực để ngày càng cho ra đời những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.
“Không ngừng nỗ lực và không ngừng học hỏi” là những gì mà người Nam Việt luôn thực hiện suốt bao nhiêu năm qua.
Chính vì vậy mà Nam Việt ngày càng trở nên vững mạnh hơn và trở thành đối tác uy tín không thể bỏ qua của hàng trăm nhà quản lý, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp các ngành xây dựng, công nghiệp, điện lực,…trong cả nước.
 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Bảo Hộ Lao Động Nam Việt?

Luôn dẫn đầu xu hướng về các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng thượng hạng và mới nhất hiện nay, Nam Việt chính là đối tác số 1 cho các doanh nghiệp, đại lý bán các sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn quốc và vươn xa lên tầm quốc tế đến năm 2020.
Không ngừng nỗ lực phát triển để có thể cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ bảo hộ lao động tốt nhất cho khách hàng.
10 năm trôi qua, Bảo hộ lao động Nam Việt luôn là nhà sản xuất và phân phối tất cả các dòng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng bậc nhất như:
 
Giới thiệu
 
+ Quần áo bảo hộ lao động.
+ Giày bảo hộ.
+ Mũ bảo hộ.
+ Kính bảo hộ.
+ Dây an toàn.
+ Găng tay.
+ Khẩu trang.
+ Bình cứu hỏa.
+ Các trang thiết bị phòng sạch.
+ Các sản phẩm khác: băng báo cáp hiệu, giẻ lau máy, vải quần áo bảo hộ.
+ Dịch vụ khác: nạp lại bình cứu hỏa, làm mác quần áo.
Với ưu thế có xưởng may quần áo bảo hộ hiện đại hàng đầu châu Á cùng với dàn công nhân lành nghề hơn 200 người, có thể phân phối ra thị trường 1000 mẫu quần áo bảo hộ lao động mỗi ngày.

Tất cả các mặt hàng của Nam Việt luôn hướng đến người lao động, Nam Việt quan tâm đến chính cảm nhận của người lao động trên từng sản phẩm, chính vì vậy trong 10 năm qua, bảo hộ lao động Nam Việt luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của hàng triệu người lao động trong cả nước, trở thành đối tác số 1 của hơn 500 doanh nghiệp và đại lý trong cả nước.
Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2020, Nam Việt không ngừng phát triển và mở rộng quy mô của doanh nghiệp trên mọi phương diện và khía cạnh của cuộc sống với :
→ 1 trụ sở chính.
→ 6 Showroom trên toàn quốc, phủ tràn từ Bắc – Nam.
→ 4 xưởng may vệ tinh.
→ 1 xưởng gia công kim khí.

⇒ Có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu về trang thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.
Con người Nam Việt có lối tư duy chặt chẽ và logic, cùng với đó là tinh thần đoàn kết và truyền thống văn hóa tập đoàn, thì chắc chắn trong khoảng thời gian không xa, Nam Việt sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 về các trang thiết bị bảo hộ lao động lớn mạnh nhất Việt Nam và vươn sang thị trường quốc tế.
 
“AN TOÀN LAO ĐỘNG – AN TÂM VỀ GIÁ – LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI – HỢP TÁC BỀN VỮNG”.


Top